4 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CÔ DÂU GIẢM CÂN TRƯỚC NGÀY CƯỚI | HUGO Wedding

GIẢM CÂN TRƯỚC NGÀY CƯỚI

Có nhiều cách giảm cân khác nhau để cô dâu có được dáng thon thả trong ngày cưới. Tuy nhiên, thay vì nhịn ăn để giảm cân, cô dâu có thể tăng cường ăn các loại thực phẩm như bí xanh, khoai lang, cam… trước đám cưới khoảng 1 tháng.

Cô dâu nào cũng mơ ước có vóc dáng hoàn hảo để mặc váy cưới.

#1. SINH TỐ BÍ XANH

Chuẩn bị một góc bí xanh và một ít muối hạt trắng. Gọt bỏ ruột bí, sau đó xay nhỏ để lấy nước. Pha một cốc nước bí xanh với nửa thìa muối, mỗi ngày uống một cốc. Loại sinh tố này không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn duy trì làn da đẹp cho cô dâu.

#2. BÍ XANH LUỘC

Bữa tối, thay vì ăn cơm thì cô dâu có thể thay thế bằng bí xanh luộc. Một đĩa bí xanh luộc chấm muối vừng vừa dễ ăn, vừa giúp giảm cân nhanh chóng. Nếu duy trì đều đặn ăn bí xanh, kết hợp tập luyện, cô dâu có thể giảm 1 kg một tuần.

4 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP CÔ DÂU GIẢM CÂN TRƯỚC NGÀY CƯỚI

Bí xanh vừa giúp giảm cân, vừa đẹp da.

#3. NƯỚC CHANH PHA MẬT ONG

Vắt một nửa quả chanh, sau đó pha thêm 2 thìa mật ong vào cốc, rót nước ấm rồi khuấy đều lên. Uống ngay sau bữa sáng hoặc trước khi đi ngủ (nếu cô dâu không có tiền sử đau dạ dày). Phương pháp này giúp cô dâu duy trì cân nặng, không bị tăng cân trước ngày cưới. Ngoài da, mật ong và chanh còn giúp làn da thêm căng, mịn.

XEM THÊM:  MẸO GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI TỐI ĐA NHẤT

Những cô dâu đã chọn được váy cưới, lo sợ việc tăng cân sẽ không mặc vừa váy cưới có thể áp dụng cách này trước đám cưới 1 tháng.

Mật ong và chanh giúp da căng mịn, đồng thời giảm cân.

#4. KHOAI LANG

Khoai lang được khẳng định là giúp nhuận tràng, tiêu hóa tốt và đẹp da nhưng cô dâu có thể áp dụng trong việc giảm cân. Trước các bữa ăn, cô dâu ăn khoảng nửa củ khoai lang luộc và uống thêm một cốc nước lọc, sẽ giúp bạn ăn ít cơm hơn khi vào bữa chính. Phương pháp này vừa đảm bảo bụng không bị đói, vừa giúp cô dâu giảm cân từ từ và hiệu quả.

Ngoài áp dụng các thực phẩm giúp giảm cân trên, cô dâu vẫn phải duy trì tập thể dục hàng ngày, uống đủ lượng nước cần thiết và giảm bớt căng thẳng để làm cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới.

 

From HUGO with ?

12