THIỆP CƯỚI BHANDS | ĐỐI TÁC | HUGO Wedding

THIỆP CƯỚI BHANDS

Thiệp cưới BHands Việt Nam là đại lý độc quyền, phân phối và bán buôn tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán lẻ và cung cấp mẫu thiệp cưới đẹp cho người tiêu dùng, phân phối bán buôn và dịch vụ in ấn cho các đại lý và cửa hàng thiệp cưới.

 

LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI BHANDS

Thiệp cưới Đẹp, Cao cấp, Sang trọng là những mẫu thiệp Bhands hướng tới người dùng Việt Nam. Ở Việt Nam thường không quan tâm đến nhiều về chất lượng của thiệp cưới, chính vì thế Bhands mang giá trị Cao cấp & Sang trọng nhất đến tay người dùng.

BHands là một trong những thương hiệu thiệp cưới nổi tiếng từ 40 năm trước ở Đông Nam Á và được bán ở các nước trên Thế giới. Trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc, đến nay BHands đã phân phối toàn cầu, đặc biệt là: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Thái lan và Việt Nam…

Thiệp cưới Hàn quốc được Bhands Việt Nam nhập khẩu từ  BHands Wedding nổi tiếng thế giới, với nhiều mẫu mã sang trọng và đẳng cấp nhất.

Bhands Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất các loại thiệp, phụ kiện tiệc cưới theo yêu cầu của bạn. Mỗi thiết kế có thể được tùy chỉnh đến từng chi tiết nhỏ nhất để có thể đáp ứng yêu cầu bạn đưa ra. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí những phong cách thiệp phù hợp với cá tính cũng như ngân sách của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn có được những tấm thiệp của riêng mình.

XEM THÊM:  THIỆP CƯỚI Ý TƯỞNG

 

THIỆP CƯỚI ĐẸP & CAO CẤP BHANDS VIỆT NAM

Công ty TNHH Hoa Thiên Điểu

Address: 63/1A Tân Xuân 1, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
Showroom: 21 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Phone: 0933 306 326
Email: BhandsVN.com@gmail.com
Website: BhandsVn.com

 

BHands Việt Nam là đại lý độc quyền, phân phối và bán buôn thiệp cưới của BHands Wedding tại Việt Nam

52